Monday, September 2, 2013

Rosh HaShanah 5774 | Favorite Recipes

This year, we'll be doing some of our favorite recipes for Rosh HaShanah!  How will YOU be celebrating with food?

iChallah (Apple Challah)


Stuffed Apple Challah


Pumpkin Challah


Pomegranate Challah

9 comments:

 1. Your Challahs are amazing!!
  I just started a "Challah" themed blog and am inspired by seeing yours!!
  Happy Sweet New Year to you from Japan!

  ReplyDelete
 2. Fucoidan được chiết xuất từ rong biển có tên là mozukư và wakame, được giáo sư kylin của đại học uppsala nghiên cứu và phát hiện năm 1913. Liều dùng thuốc Fucoidan ? Fucoidan được tìm thấy trong chất nhờn của các loại rong biển, chứa 4% trọng lượng khô tùy thuộc vào loại rong biển nhưng fucoidan chứa nhiều nhất trong mozukư ở vùng biển okinawa nhật bản, thuốc Fucoidan là gì ?
  Về cấu trúc hóa học thì fucoidan là chuỗi cao phân tử polysaccharide polymer có thành phần chủ yếu là đường fucose sulfate, ngoài ra fucoidan còn có galatose, manose, xylose và acid uronic. Cách sử dụng thuốc Fucoidan , thành phần fucose trong fucoidan được nghiên cứu là hiệu quả chống lại và ngăn ngừa ung thư
  Supreme Fucoidan được chiết xuất trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Rong biển nâu của đảo Okinawa chứa nhiều Fucoidan nhất trong tất cả các loài tảo trên thế giới. Tác dụng của thuốc Fucoidan, Tỷ lệ chiết xuất của Supreme Fucoidan đạt 95%, tỷ lệ phần trăm càng cao thì Fucoidan càng tinh khiết và có hiệu quả cao trong việc điều trị.

  ReplyDelete
 3. Chiết xuất từ chất nhờn của tảo biển, Fucoidan được phát hiện đầu tiên năm 1913 tại Thụy Điển, chứa nhiều trong tảo nâu Kombu, Mekabu, Mozuku. Trong đó, Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku sống ở vùng đảo Okinawa – Nhật Bản cho chất lượng tốt nhất. Các dẫn chứng khoa học cho thấy Fucoidan đem lại nhiều hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư như: kích thích các tế bào ung thư “tự chết”, ức chế quá trình xâm lấn, di căn và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm có thành phần Fucoidan với các nguồn gốc khác nhau, trong đó phần lớn là hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Nổi bật là những cái tên như: King Fucoidan, Nano Fucoidan, Fucoidan Fucogastro, Kal Fucoidan...v.v. Giá cả của các loại này cũng có vô vàn mức khác nhau khiến cho người tiêu dùng như rơi vào ma trận, không biết phải làm thế nào để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Để đọc thêm bạn có thể truy cập vào trang website của chúng tôi: https://goo.gl/3odoM3

  ReplyDelete